ตัวแทนจำหน่าย นูสกิน Nuskin แอ้ม ณภาบงกช ภูภาดาสวัสดิ์ พีรินทร์พงศ์ สินธุประภา PD 6 ปี ประวัติ

สวัสดีคะ เพื่อนๆและพี่ๆทุกคน

“แอ้มและพี่เส” เป็น ตัวแทนจำหน่ายนูสกิน (นักธุรกิจ) ที่ได้รับอนุญาติจากบริษัทนูสกิน (Nuskin) อย่างถูกต้องตามกฎหมาย และเป็นผู้บริหารระดับสูงสุด (Presidential Director) ของบริษัทนูสกิน (Nuskin) มั่นใจได้ว่าสินค้าที่จำหน่ายเป็นของแท้ 100% และเป็นสินค้าล็อตใหม่ มีการรับประกัน จากบริษัทโดยตรง 

“แอ้ม” เริ่มจากการใช้ผลิตภัณฑ์นูสกินเองทุกตัว จนเกิดผลลัพธ์และความประทับใจ พร้อมให้คำปรึกษา แบ่งปันผลลัพธ์จากการใช้จริง แนะนำวิธีการใช้สินค้าอย่างถูกต้อง รวมถึงเทคนิคการใช้ให้ได้ผลลัพธ์และมีตัวอย่างลูกค้าที่ใช้สินค้าจนเกินความเปลี่ยนแปลงมากมายค่ะ
พร้อมดูแลหลังการขายตลอดอายุการใช้งาน

ยินดีให้คำแนะนำและคำปรึกษาทางด้านความงามและสุขภาพฟรี

นอกจากนั้น ยังเปิดรับตัวแทนจำหน่ายหรือผู้ที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจและขยายได้มากกว่า 55 ประเทศทั่วโลก พร้อมมีระบบสอนงานให้ทั้งแบบออฟไลน์และออนไลน์อย่างมืออาชีพค่ะ

ขอบคุณที่ไว้ใจให้ “แอ้ม” ดูแลนะคะ

cropped-Amp-TE-Pic-1.png

ณภาบงกช ภูภาดาสวัสดิ์ (แอ้ม)
CEO / Founder

อดีต แอ้ม เป็นเพียงแม่บ้านธรรมดาๆคนนึง ที่เลี้ยงลูกอยู่กับบ้าน และมองหาโอกาสสร้างรายได้มาช่วยครอบครัว เคยทำงานเป็นพนักงานประจำ และ ออกมาเปิดร้านขายของหน้าห้าง

จุดเริ่มต้นในการทำธุรกิจนูสกิน เพียงเพราะคำชวนของรุ่นพี่ที่รู้จัก และได้ลองใช้สินค้านูสกิน จนเกิดการเปลี่ยนแปลงและความประทับใจ จึงได้เข้ามาศึกษาธุรกิจนูสกินอย่างจริงจัง จนเริ่มแนะนำบอกต่อให้คนรอบข้างใช้ผลิตภัณฑ์ตาม ซึ่งผลตอบรับกลับมาดีมาก เริ่มมีรายได้เข้ามาช่วยเหลือครอบครัวได้ระดับนึง จึงตัดสินใจจัดเวลาทำธุรกิจนูสกินอย่างจริงจัง ทุ่มเท ฝึกฝน พัฒนาตัวเอง จนทำให้กลายเป็นรายได้หลักของครอบครัว

ปัจจุบัน ดำรงตำแหน่งสูงสุดในธุรกิจนูสกิน Presidential Director 6 ปี

My-TE-Pic-2

พีรินทร์พงศ์ สินธุประภา (เส)
CO-FOUNDER

จบการศึกษา

ปริญญาตรี คณะบัญชี สาขาตรวจสอบบัญชี มหาวิทยาลัย หอการค้าไทย

ประวัติการทำงาน

  • หัวหน้าสายงานตรวจสอบบัญชี ที่ KPMG Phoomchai Audit Ltd.
  • เจ้าของร้านเสื้อผ้าแฟชั่น ที่เมเจอร์ 2 สาขา รัชโย และ ปิ่นเกล้า
  • ที่ปรึกษาและนักการตลาดออนไลน์

เริ่มเข้ามาศึกษาธุรกิจนูสกิน และพบว่าอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ New York Stock Exchange (NYS) ซึ่งเป็นตลาดหลักทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก เล็งเห็นถึงความมั่นคงและเป็นธุรกิจที่ไม่ธรรมดา มีความโปรงใส่ ตรวจสอบบัญชีโดย PricewaterhouseCoopers (PWC) ทำให้ยิ่งมั่นใจ และเริ่มต้นทำธุรกิจนูสกินอย่างจริงจัง

ปัจจุบัน ดำรงตำแหน่งสูงสุดในธุรกิจนูสกิน Presidential Director 6 ปี