รู้ก่อนซื้อ ageLOC Reset (Meta) Nuskin คืออะไร ราคาเท่าไร

ageLOC Reset Meta nuskin Banner

หลายๆคนสงสัยว่า ageLOC Reset (เอจล็อค รีเซ็ต) คืออะไร , ราคา เท่าไร , สรรพคุณ หรือ ประโยชน์ช่วยเกี่ยวกับอะไร บอกได้เลยว่าเป็น ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตัวใหม่ล่าสุดของ บริษัทนูสกิน (Nuskin) โดย ในต่างประเทศเรียกว่า ageLOC Meta จัดอยู่ในกลุ่ม ageLOC Technology

ซึ่งผ่านการวิจัยมามากกว่า 7 ปี เพื่อให้ได้มาซึ่ง สารแอนโทไซยานิน (Anthocyanin) จากพืชและผลไม้สีม่วง (Super Fruit) ที่จะตรงเข้าไปส่งเสริมประสิทธิภาพการทำงานของระบบ Metabolic Health จนได้นำมาซึ่งผลิตภัณฑ์นี้ ที่วางจำหน่ายทั่วโลกมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก

โดยเริ่มเปิดตัวรอบ Preview ในไทย ครั้งแรกในเดือน พ.ย. 2564 เพื่อให้กลุ่มผู้ที่สนใจดูแลสุขภาพด้าน Metabolic Health ให้สามารถจับจอง (จำนวนจำกัด) เป็นเจ้าของ ในราคา โปรโมชั่นสุดพิเศษ นั่นก็คือ ซื้อ 5 กระปุก แถม 1 กระปุก ก่อนที่จะวางจำหน่ายจริง เพื่อทดลองประสิทธิภาพก่อนใครในประเทศไทย

และแน่นอน เป็นไปตามคาดหมาย มีจำนวนผู้คนที่ให้ความสนใจจับจองสั่งซื้อผลิตภัณฑ์นี้เป็นจำนวนมาก ทำให้การเปิดตัว Preview รอบแรก สร้างปรากฏการณ์ Sold Out ทั่วประเทศไทย ภายในไม่ถึง 2 ชม. และในต่างประเทศก็จำหน่ายหมดภายใน ไม่ถึง 1 ชม. เท่านั้น

ageLOC Reset Nuskin Sold Out ภายใน 2 ชม. Nov2021

ทำให้หลายๆคนเรียกร้องให้เพิ่มปริมาณการจัดจำหน่าย ให้เพียงพอต่อความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการดูแลสุขภาพ Metabolic Health แต่ด้วยเหตุผลด้านการผลิตที่ซับซ้อน และวัตถุดิบที่ใช้สำหรับการผลิตที่หาได้ยาก ทำให้ไม่สามารถเพิ่มกำลังการผลิตให้เพียงพอต่อความต้องการได้

จนทำให้เราต้องเพิ่มการผลิตให้เพียงพอต่อความต้องการ และก็ใช้เวลานานพอสมควรที่จะทำให้เรามั่นใจ ที่จะเปิดให้มีการจำหน่ายรอบ Preview ในประเทศไทย ครั้งที่ 2 ในเดือน มี.ค. 2565 และนี่เป็นเพียงการคาดการณ์ว่าจะเพียงพอต่อความต้องการของผู้บริโภค

แต่ก็ไม่มีใครรู้ได้ว่า จะมีผู้ที่ให้ความสนใจเพิ่มขึ้นมากน้อยเพียงใด เพราะเสียงตอบรับจากผู้ที่ได้ครอบครอง ageLOC Reset (เอจล็อค รีเซ็ต) Meta ในรอบ Preview ครั้งแรกต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ประทับใจในผลลัพธ์เป็นอย่างมาก และอาจส่งผลให้เกิดปรากฏการณ์ Sold Out ในรอบ Preview ในครั้งที่ 2 ภายในระยะเวลา ไม่นานอีกครั้ง

อะไรที่ทำให้ Nuskin ageLOC Reset (Meta) รีเซต นูสกิน เป็นที่ต้องการของกลุ่มคนที่รักสุขภาพ

เพราะเราเข้าใจไลฟ์สไตล์ของคนในยุคปัจจุบัน ที่ต้องเผชิญต่อความเร่งรีบ ทำงานหนัก พักผ่อนน้อย ความเครียดจากที่ทำงาน หรือแม้กระทั่งที่บ้าน และแน่นอน การที่ไลฟ์สไตล์ในยุคปัจจุบันที่เปลี่ยนไป ส่งผลให้มนุษย์เรา ไม่สามารถรับประทานอาหารได้ตรงเวลา ครบมื้อ หรือ ครบหมวดหมู่โภชนาการรวมทั้ง ไม่มีเวลาที่จะออกกำลังกาย เพื่อดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงเหมือนเก่า ปัจจัยเหล่านี้ ส่งผลต่อความเสื่อมชราของระบบ Metabolic Health ในร่างกายด้อยลงเป็นอย่างมาก

ชีวิตการทำงาน ที่มีแต่ความเครียด เร่งรีบ

Metabolic Health นอกจากจะหมายถึง ระบบเผาผลาญในร่างกาย อย่างที่เราทุกคนเข้าใจกันอยู่แล้ว แต่…คุณรู้หรือไม่ว่า ยังรวมถึงระบบการส่งเสริมประสิทธิภาพการจัดการภายในหลอดเลือดและระบบไหลเวียนเลือด ซึ่งครอบคลุมถึงสุขภาพการจัดการระดับน้ำตาล ไขมัน ความดันในเลือดอีกด้วย

ลองจินตนาการตามนะคะ ในร่างกายเราประกอบด้วยเส้นเลือดจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น เส้นเลือดใหญ่ เส้นเลือดเล็ก เส้นเลือดฝอย ในอวัยวะส่วนต่างๆของร่างกาย (ถ้าเราเอาเส้นเลือดเหล่านี้มาเรียงตัวกันคุณว่าจะมีความยาวมากขนาดไหน)

ซึ่งมีหน้าที่ในการหล่อเลี้ยงเลือด เพื่อนำส่งสารอาหารไปยังอวัยวะส่วนต่างๆของร่างกาย และใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ยิ่งหลอดเลือดเราสะอาดปราศจากไขมันและสิ่งอุดตัน ก็จะยิ่งทำให้สามารถนำส่งสารอาหารเข้าสู่อวัยวะต่างๆได้เต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

หลอดเลือด ที่อยู่ตามร่างกายของคนเรา

ในมุมกลับกัน หากหลอดเลือดของเรามีการอุดตัน (ด้วยไขมัน) แน่นอนจะส่งผลต่อประสิทธิภาพการทำส่งสารอาหารไปสู่อวัยวะต่างๆที่ลดลง และนอกเหนือไปจากนั้น การอุดตันในเส้นเลือดเป็นระยะเวลานานๆ จะทำให้เส้นเลือดตีบและแคบลง จนเกิดการอักเสบภายในหลอดเลือด จนนำไปสู่ภาวะโรคภัยร้ายแรงตามอวัยวะต่างๆอีกมากมาย

หลอดเลือดที่เป็นปกติ กับ หลอดเลือดที่มีไขมันอุดตัน ทำให้ตีบ แคบลง

สิ่งที่น่าสนใจ ก็คือ โรคที่มีอัตราการเสียชีวิตสูงสุดอันดับต้นๆของโลก นั่นก็คือ โรคหลอดเลือดในสมอง และ โรคหลอดเลือดหัวใจ นั่นเอง แน่นอนคงไม่มีใครอยากเป็นโรคเหล่านี้ และนี่คือเหตุผลให้หลายๆคนหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพกันมากยิ่งขึ้น

หลอดเลือดสมองและหลอดเลือดหัวใจ เกิดการอุดตัน

เพราะหากคุณมีคนในครอบครัวมีปัญหาสุขภาพดังที่กล่าวข้างคน คุณจะทราบได้เลยว่า เราจะต้องเตรียมเงินในการรักษาตัวมากขนาดไหน แถมกลุ่มคนดังกล่าว ต้องมีคนที่ไว้ใจได้คอยดูแลตลอดเวลาเลยทีเดียวคะ

หลายๆคนมักจะถามว่า ถ้าไม่ใช้ Nuskin ageLOC Reset (Meta) รีเซต นูสกิน จะสามารถทำให้ระบบ Metabolic Health กลับมาทำงานอย่างมีประสิทธิภาพได้อีกครั้งหรือไม่ คำตอบคือ “ได้”

แต่ทำได้ยากมากๆ เพราะ คุณต้องเปลี่ยนไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคุณใหม่ทั้งหมด ไม่ว่า จะเป็นการนอนพักผ่อนให้เพียงพอ ลดความเครียด เร่งรีบ มีเวลาไปพักผ่อน ออกกำลังอายอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งตรงนี้ บางคนอาจจะพอปรับได้

พ่อ แม่ ลูก ใช้ชีวิตอย่าง มีความสุข ผ่อนคลาย

แต่การรับประทานอาหารให้เป็นเวลาและครบโภชนาการ เพื่อให้รับสารแอนโทไซยานิน (Anthocyanin) จากพืชและผลไม้สีม่วง (Super Fruit) สำหรับคนไทยอาจเป็นไปได้ยาก เพราะพืชผักสีม่วงหาได้ยาก และต้องรับประทานในปริมาณที่สูงมาก ที่สำคัญมีราคาแพง กว่าการใช้ตัวช่วยอย่าง Nuskin ageLOC Reset (Meta) รีเซต นูสกิน ที่มี ราคา ที่ประหยัดและง่ายกว่าคะ

ageLOC Reset nuskin Banner-1

รู้แบบนี้แล้ว การดูแลระบบ Metabolic Health ให้มีประสิทธิภาพที่ดีขึ้น น่าสนใจไม่ใช่น้อยเลยใช่ไหมคะ เราไปดูรายละเอียด Nuskin ageLOC Reset (Meta) รีเซต นูสกิน หรือ ฟังคริปจากเภสัชกร กันได้เลยคะ

สนใจปรึกษา สอบถามข้อมมูลเพิ่มเติม ทักแอ้มได้ตามช่องทางด้านล่างนะคะ

ติดต่อ สั่งซื้อ ได้ที่ lineOA-Nuskin-นูสกิน-Nuskin-แอ้ม-800
เบอร์โทร ติดต่อ แอ้ม Tel-0846689565 นูสกิน 800
เบอร์ติดต่อ เส สั่งซื้อ สอบถาม ได้ที่ Tel-066030909 นูสกิน 800