Nuskin ดีไหม , นูสกิน ตัวไหนดี

หากคุณกำลังเกิดข้อสงสัยว่า Nuskin ดีไหม , นูสกิน ตัวไหนดี , ราคาสมาชิก , รีวิว นั่นอาจหมายถึงว่า คุณกำลังสนใจ หรือ อยากได้ข้อมูลผลิตภัณฑ์ เพื่อประกอบการตัดสินใจ อยู่ใช่ไหมคะ บางท่านอาจไปค้นหาข้อมูล ตาม Pantip หรือ กระทู้ต่างๆ อาจยังไม่ได้รับคำตอบที่ครบถ้วนตามที่ต้องการ

วันนี้ แอ้ม มีข้อมูลดีๆมาฝากให้เพื่อนประกอบการพิจารณาในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์กันคะ หลายๆคนอาจคิดว่า ผลิตภัณฑ์มีเพียงไม่กี่รายการ แต่ในความเป็นจริงแล้ว มีหลายร้อยรายการให้เราเลือกใช้ตามความต้องการของแต่ละบุคคลเลยทีเดียวคะ

Nuskin ดีไหม , นูสกิน ตัวไหนดี เรามาดูประวัติความเป็นมาของบริษัทก่อนนะคะ

จุดเริ่มต้นจากการตักครีมด้วยช้อน ให้คนที่สนใจได้นำกระปุกมาใส่

ถ้าจะถามว่า Nuskin ดีไหม ??? นูสกิน ตัวไหนดี ??? บริษัทนูสกิน เริ่มก่อตั้ง เมื่อปี 1984 ที่ Utha , USA ด้วยแนวคิด “All of the good, none of the bad” (รวมแต่สิ่งที่ดี ปราศจาก สิ่งที่เป็นโทษ) ในการผลิตสินค้า โดยเริ่มจาก ผลิตครีมที่ปราศจากสารเคมี ด้วยการจำหน่ายครีมบำรุงที่ให้ลูกค้านำกระปุกมาใส่เอง ซึ่งตักครีมผ่าน “ช้อนเล็กๆ เพียงหนึ่งอัน” ด้วยคุณภาพของครีมที่ดีจนต้องบอกต่อ

ทำให้เริ่มเป็นที่ยอมรับ และมีชื่อเสียงโด่งดัง จนนำมาซึ่งโอกาสทางธุรกิจให้กับทุกคน สามารถเข้ามาร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ และปัจจุบัน นูสกิน ขยายสาขามากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก โดย นูสกิน ในประเทศไทย ดำเนินธุรกิจมากกว่า 25 ปี และมีวัตถุประสงค์ดำเนินธุรกิจอย่างซื้อสัตย์ ถูกกฏหมายตามหลักจรรยาบรรณ ที่มีความมั่นคง โปร่งใส และน่าเชื่อถือ

Nuskin in NYSE อยู่ในตลาดหลักทรัพย์

โดยสามารถจดทะเบียนเข้าตลาดหลักทรัพย์ New York Stock Exchange (NYSE) ซึ่งถือว่าเป็นตลาดหลักทรัพย์ที่ใหญ่อันดับต้นๆของโลก

Nuskin Innovation ศูนย์วิจัยของนูสกิน

นอกจากนี้ ยังมีศูนย์วิจัยและผลิตสินค้า มูลค่ากว่า 4000 ล้านบาท เป็นของตัวเอง เพื่อคิดค้นแล้วผลิตสินค้าที่มีคุณภาพและมาตรฐานการผลิตที่ดีเยี่ยม

Nuskin Innovation ศูนย์วิจัยของนูสกิน มูลค่าหลายพันล้าน ในจีนและอเมริกา

นู สกินลงทุนหลายพันล้านบาทเพื่อสร้าง NuSkin Innovation Center เพื่อวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของตนเองถึง 2 ศูนย์ ทั้งในเมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีนและเมืองโพรโว ประเทศสหรัฐอเมริกา

ศูนย์วิจัยที่ทันสมัย รองรับด้วยห้องแล็บปฏิบัติการและเครื่องมือทางวิทยาศาสตร์

รองรับด้วยห้องแล็บปฏิบัติการและเครื่องมือทางวิทยาศาสตร์ที่ทันสมัย ใช้สำหรับพัฒนาผลิตภัณฑ์

ศูนย์วิจัย มีทีมนักวิทยาศาสตร์อีก 75 ท่าน เพื่อคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างไม่หยุดยั้ง

ในการคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ของ นู สกิน ในทุกๆครั้งจะขาดไม่ได้เลยคือ ดร. โจเซฟ แซง ตำแหน่งหัวหน้านักวิทยาศาสตร์ ผู้นำทีมแผนกวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ พร้อมทั้งทีมนักวิทยาศาสตร์อีก 75 ท่าน เพื่อคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างไม่หยุดยั้ง

ศูนย์วิจัย ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลกในสหรัฐอมเริกา ปักกิ่ง และเซี่ยงไฮ้ เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง

พร้อมทั้งสร้างพันธมิตรเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ร่วมกับมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลกในสหรัฐอมเริกา ปักกิ่ง และเซี่ยงไฮ้ เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง

ผลิตภัณฑ์นูสกิน (Nuskin) ออกเป็น 2 กลุ่ม หลักๆ

ผลิตภัณฑ์นูสกิน แบ่งได้ 2 กลุ่ม ความงามและสุขภาพ

นั่นก็คือ ผลิตภัณฑ์ดูแลด้านความงาม (ดูแลจากภายนอก) กับ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร (ดูแลจากภายใน)
เรามาเริ่มที่กลุ่มแรกก่อน นั่นก็คือ กลุ่มผลิตภัณฑ์ด้านความงาม ซึ่งผลิตภัณฑ์ด้านความงาม ของเราก็สามารถแยกย่อยออกไปอีกหลายประเภทเลยคะ

กลุ่มบิวตี้แกดเจ็ต Beauty Gadget

Nuskin Beauty Gadget ได้รับรางวัลการันตีระดับโลก Beauty Device at Home No.1

Nuskin Beauty Gadget ปัจจุบัน มีอยู่ 5 รายการ ซึ่งแต่ละตัว ได้รับรางวัลการันตีระดับโลกมากมาย และได้เป็นแบรนด์อันดับ 1 ของโลกในกลุ่มบิวตี้แกดเจ็ตเพื่อการดูแลผิวที่บ้าน (World’s #1 At-Home Beauty Device System Brand) ใช่คะ ฟังไม่ผิด รางวัลระดับโลก และมีวางจำหน่ายมากกว่า 50 ประเทศ ทั่วโลก

Galvanic System GS Spa เครื่องนวดหน้า นูสกิน สวยครบ จบในเครื่องเดียว

Galvanic System หรือที่หลายๆคนเรียกว่า GS Spa ถือเป็นรุ่นพี่ใหญ่ ที่วางจำหน่ายทั่วโลกมากกว่า 10 ปี แน่นอนว่า หากไม่ดีจริง คงไม่สามารถวางจำหน่ายมาได้ยาวนานแบบนี้ แถมยังมีการพัฒนาปรับปรุงประสิทธิภาพและดีไซน์ให้ดีขึ้นตลอดเวลา จุดเด่นของเครื่องนี้ เรียกได้ว่า “สวย ครบ จบ ใน เครื่องเดียว” ดูแลได้ตั้งแต่หัว จรดปลายเท้าเลยก็ว่าได้ แถมยังปลอดภัยเพราะได้จดทะเบียนเป็นเครื่องมือแพทย์อีกด้วยคะ

Galvanic Body spa เครื่องนวดสลายไขมัน กระชับสัดส่วน

Galvanic Body System หรือที่หลายๆคนเรียกว่า GB Spa เครื่องนวดสลายไขมันขั้นเทพ ช่วยลด กระชับสัดส่วน ได้ทั่วร่างกาย แถมยังปลอดภัยเพราะได้จดทะเบียนเป็นเครื่องมือแพทย์อีกด้วยคะ

ageloc ME เครื่องผลิตครีม เฉพาะบุคคล

ageLOC Me เครื่องผลิตครีมเฉพาะบุคคล ที่มีครีมถึง 2,000 สูตร ให้เราสามารถ Customize ครีมในแบบที่คุณต้องการเฉพาะตัวคุณได้

Lumispa Nuskin เครื่องล้างหน้า นูสกิน ลูมิสปา

Lumispa เครื่องล้างหน้า ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก พร้อมการบำรุงผิวไปพร้อมกัน ด้วย “เทคโนโลยี ไมโครพัลส์ ออสซิเลชั่น (Micropulse Oscillation)” ช่วยกระตุ้นคอลลาเจน และ กระชับรูขุนขนได้อีกด้วยคะ ageLOC Boost บิวตี้แกดเจ็ต (Beauty Gadget) น้องใหม่ล่าสุด เพียง 2 นาที คุณจะสัมผัสถึงผิวที่ อิ่มน้ำ ฉ่ำวาว ดูโกลว์ อีกจุดเด่น เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ช่วยลดฝ้ากระ ทำให้แลดูจางลง แถมยังปลอดภัยเพราะได้จดทะเบียนเป็นเครื่องมือแพทย์อีกด้วยคะ

ageLOC Boost Nuskin เอจล็อค บูสท์

ageLOC Boost (นูสกิน บูสท์) บิวตี้แกดเจ็ต (Beauty Gadget) น้องใหม่ล่าสุด เพียง 2 นาที คุณจะสัมผัสถึงผิวที่ อิ่มน้ำ ฉ่ำวาว ดูโกลว์ อีกจุดเด่น เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ช่วยลดฝ้ากระ ทำให้แลดูจางลง แถมยังปลอดภัยเพราะได้จดทะเบียนเป็นเครื่องมือแพทย์อีกด้วยคะ

กลุ่มครีมบำรุงผิวเฉพาะด้าน เป็นครีมสูตรน้ำ (Water Base)

ครีมบำรุงผิวหน้าที่ปราศจากสารเคมี ให้เลือกใช้ตามความต้องการเฉพาะจุดเลยคะ อันได้แก่

Nutricentials Nuskin นูทริเซนเชี่ยล ชุดครีมดูแลผิวหน้าขั้นพื้นฐาน สูตรน้ำ

Nutricentials นูทริเซนเชี่ยล ชุดครีมบำรุงผิวหน้า สูตรน้ำ ขั้นพื้นฐาน สูตรอ่อนโยน เป็นครีมบำรุงผิวชุดเริ่มต้น เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัยเลยคะ

Clear Action Nuskin เคลีย แอคชั่น นูสกิน ชุดครีมรักษาสิว

Clear Action ชุดครีมสูตรดูแลปัญหาสิว โดยเฉพาะเลยคะ

Nuskin นูสกิน 180 ชุดความคุมความมัน ลดริ้วรอย

Nuskin 180 ชุดครีมที่มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้น เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาผิวมัน รูขุมขนกว้าง และช่วยลดเลือนริ้วรอยเป็นอย่างดี

Tri-Phasic White Nuskin ไตรเฟสิค นูสกิน ชุดครีมลด ฝ้ากระ หน้าสว่าง กระจ่างใส

Tri-Phasic White System (ไตร-เฟสิค ไวท์ ซิสเต็ม) สำหรับผู้ที่มีปัญหา ฝ้า กระ ผิวหน้าหมองคล้ำ โดยเฉพาะ

ageLOC Transformation Nuskin ชุดครีมลดเลือนริ้วรอย

ageLOC Transformation (เอจล็อค ทรานส์ฟอร์เมชั่น) โดดเด่นด้วยเทคโนโลนีเอจล็อค ที่ตรงเข้าไปทำงานถึงการแสดงออกของยีน ช่วยลดเลือดริ้วรอยที่ต้นเหตุ และยังเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวหน้าอีกด้วยคะ

AgeLoc Tru Face Essence Ultra Nuskin เซรั่ม เม็ดร้อยไหม เม็ดโบท็อกซ์ นูสกิน

ageLOC Tru Face Essence Ultra เซรั่มเม็ดจิ๋ม ที่เปี่ยมไปด้วยคุณสมบัติในการเพิ่มอิลลาสตินให้ผิวหน้า ช่วยยกกระชับ จนได้ฉายาว่า “เซรั่มเม็ดร้อยไหม” , “เซรั่มเม็ดโบท็อกซ์”

นอกจากนี้แล้วยังมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ความงามอื่นๆ เช่น กลุ่ม ผลิตภัณฑ์พอกหน้า , ผลิตภัณฑ์ดูแลรอบดวงตา , ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย , ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม , ผลิตภัณฑ์เอเปค (Epoch) , กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก , เครื่องสำอางค์ และ ผลิตภัณฑ์ผิวหน้าอื่นๆ

รู้หรือไม่ นูสกิน (Nuskin) มีผลิตภัณฑ์ราคาย่อมเยาว์ คุณภาพดีมาก ด้วยนะคะ

Scion ผลิตภัณฑ์ซีออนทั้งหมด ราคาหลกร้อย คุณภาพหลักพัน

กลุ่ผลิตภัณฑ์ซีออน (Scion) เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ราคาย่อมเยาว์ แต่คุณภาพเกินตัว ราคาหลังร้อย คุณภาพหลักพัน แบ่งเป็น 2 กลุ่ม ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ซีออน (Scion) ดูแลผิวหน้า ได้แก่ โฟมล้างหน้าซีออน (Scion) , ครีมทาหน้าซีออน (Scion) สูตรน้ำ และ ผลิตภัณฑ์ซีออน (Scion) ดูแลผิวกาย ได้แก่ โลชั่นทาผิวซีออน (Scion) , โรลออนซีออน (Scion) , น้ำยาล้างจุดซ่อนเล้นซีออน (Scion) , เจลอาบน้ำ ซีออน เฟรช บอดี้ วอช (Scion Fresh Body Wash) และ เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมนูสกิน (Nuskin Phamarnex) ดีไหม , ตัวไหนดี

เหตุผลที่ทำให้มั่นใจในคุณภาพ เพราะ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมนูสกิน (Nuskin Phamarnex) ที่ได้รับมาตรฐานการผลิต 6S (6S Process) และยังปลอดภัยไร้สารตกค้างในร่างกาย และได้ถูกบรรจุอยู่ใน PDR ตำราแพทย์สากล อีกด้วย เป็นการการันตีคุณภาพ ดีแน่นอน ส่วนผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตัวไหนเหมาะกับใคร เรามาดูกันคะ

LifePak ไลฟ์แพ็ก วิตามินเกลือแร่รวม

ไลฟ์แพ็ก (LifePak) ผลิตภัณฑ์ที่มีจำหน่ายมาอย่างยาวนานมากกว่า 20 ปี เป็นวิตามินเกลือแร่รวม ที่มีสารอาหารในปริเพียงพอที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน เทียบเท่ากับการทานผักผลไม้สูงเท่าเอวเลยที่เดียว แถมยังช่วยเพิ่มค่าสารต้านอนุมูลอิสระให้ร่างกายระดับสูงอีกด้วยคะ

น้ำผลไม้ G3 เสริมภูมิคุ้มกัน เพิ่มค่าสารต้านอนุมูลอิสระ

น้ำผลไม้ จี 3 (G3) สกัดจากผลไม้หายาก (Super Fruite) ที่ให้วิติมินซีเข้มข้นสูง รวมทั้งเพิ่มค่าสารต้านอนุมูลอิสระให้ร่างกานระดับสูง แถมมีรสชาติที่อร่อยเหมาะกับทุกเพศทุกวัย

Marine Omega มารีน โอเมก้า สกัดจากน้ำมันคริลล์

มารีนโอเมก้า 3 (Marine Omega 3) สารสกัดจากน้ำมันปลาและน้ำมันคริลล์

Optima Omega ออพติมาโอเมก้า สารสกัดจากกระเทียม

ออพติมา โอเมก้า-3 (Optima Omega-3) สารสกัดจากน้ำมันกระทียม

ไบโอกิงโก 27-7 Bio Ginkgo phamarnex nuskin อาหารเสริมนูสกิน สารสกัดจากใบแปะก๊วย

ไบโอกิงโก 27/7 (BioGinkgo 27/7) สารสกัดจากใบแปะก๊วย ช่วยบำรุงสมองและปลายประสาท ส่งเสริมการไหลเวียนของเลือด ช่วยต้านอนุมูลอิสระ

Calcimir แคลซิมอร์ บำรุงกระดูก

แคลซิมอร์ (Calcimor) ช่วยบำรุงกระดูก

Reishi-MX สารสกัดจากเห็ดหลินจือแดง

ริชี เอ็มเอ็กซ์ (Reishi Mx) ผลิตภัณฑ์สารสกัดจาก เห็ดหลินจือแดง และสปอร์เห็ด ช่วยบำรุงร่างกาย เสริมภูมิคุ้มกัน ต้านอักเสบ ต้านมะเร็ง จึงได้รับฉายาว่า “ยาอายุวัฒนะ”

Tegreen97 ทีกรีน 97 สารสกัดจากชาเขียว

ทีกรีน 97 (Tegreen 97) สารสกัดจากชาเขียว ที่ปราศจากคาเฟอีน ให้สารสำคัญ โพลีฟีนอลในปริมาณสูงที่สุดถึง 97% (ผลิตภัณฑ์ทั่วไปในท้องตลาดสกัดได้เพียง 50 – 65%)

คอร์ดีแม็กซ์ ซีเอส-4 (CordyMax CS-4) ถั่งเช่า นูสกิน Nuskin

ถั่งเช่า คอร์ดีแม็กซ์ ซีเอส-4 (CordyMax CS-4) สารสกัดจากเห็ดคอร์ดีเซพ ไซเนนซิส สายพันธุ์ซีเอส-4 ที่ได้ชื่อว่าเป็น ถั่งเช่าสีทอง สายพันธุ์ที่ดีที่สุดของจีน

i-Formula Eye ดูแลสุขภาพดวงตา

ไอ ฟอร์มูล่า (iFormula) หรือ Eye Formula ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมดูแลสุขภาพดวงตา ที่ตอบโจทย์ของคนในยุคปัจจุบันที่เผชิญกับแสงสีฟ้า

AgeLoc R2 เอจล็อค อาร์สแควร์ เพิ่มพลังงานและล้างสารพิษระดับเซลล์

เอจล็อค อาร์สแควร์ (ageLOC R2) ช่วยเพิ่มพลังงานและล้างสารพิษระดับเซลล์

ageLOC Y-Span วายสแปน ดูแล 6 ระบบในร่างกาย

เอจล็อค วายสแปน (ageLOC Y-Span) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ช่วยยืดดระยะเวลาแห่งความอ่อนเยาว์ ดูแลทั้ง 6 ระบบ ในร่างกาย

ageLOC Reset ให้สาร Anthocyanin มากกว่าการทานอาหารมื้อปกติ 8 เท่า

ageLOC Reset (Meta) เอจล็อค รีเซ็ต ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ให้สารสำคัญ “แอนโทไซยานิน (Anthocyanin)” มากถึง 8 เท่าจากการทานอาหารมื้อปกติ ช่วงส่งเสริมการทำงานของระบบการจัดการสารอาหารภายในหลอดเลือด

ageLOC TR90 ทีอาร์ไนน์ตี้ โปรแกรมลดน้ำหนัก ภายใน 90 วัน

เอจล็อค ทีอาร์ไนน์ตี้ (ageLOC TR90) โปรแกรมลดน้ำหนักระดับยีน เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ใน 90 วัน

อินเนอร์ โฟกัส คอลลาเจน พลัส (Inner Focus Collagen Plus+)

นอกจากนี้แล้ว เรายังมีผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมภายในครัวเรือน นั่นก็คือ เครื่องกรองน้ำอีโคสเฟียร์ (Ecosphere Water Purifier) ที่กรองความสะอาดของน้ำได้สูงสุดถึง 99.9999% ได้รับมาตรฐาน NSF และไม่ต้องเปลี่ยนหลอด UV แถมติดตั้งและดูแลรักษาง่ายมากๆอีกด้วยคะ

และนี่คือบทสรุปว่า Nuskin ดีไหม , นูสกิน ตัวไหนดี

Nuskin ดีไหม ??? บริษัท ดำเนินธุรกิจมาเกือบ 40 ปี มีสาขามากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ด้านความงาม ผ่านการวิจัยและทดสอบทางคลีนิค โดยถือแนวคิดที่ว่า “All of the good, none of the bad” (รวมแต่สิ่งที่ดี ปราศจาก สิ่งที่เป็นโทษ) ในการผลิตสินค้า ปราศจากสารเคมีที่ทำร้ายผิว ผ่าน อ.ย. ทั้งในไทยและต่างประเทศ

ส่วนผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร (Pharmanex) ผลิตตัวกระบวนการ 6S Process ที่มีมาตรฐานเทียวเท่าหรือมากกว่า การผลิตยารักษาโลก ที่ปราศจากสารตกค้างในร่างกาย และ ชื่อของผลิตภัณฑ์ได้รับการบรรจุอยู่ใน PDR ตำราแพทย์สากล อีกด้วย

นูสกิน ตัวไหนดี ??? เพราะแนวคิดในการผลิตสินค้าที่ดีที่สุด ให้คนทั่วโลกได้ใช้ ทำให้เรามีสินค้าในกลุ่มความงาม และสุขภาพ หลายร้อยรายการ เพื่อให้ผู้บริโภคเลือกใช้ได้ตามความต้องการเลยคะ และหากเพื่อนๆ ต้องการปรึกษาการดูแลความงามและสุขภาพ ทักมาหาแอ้มได้เลยนะคะ ยินดีให้คำปรึกษา ดูแลอย่างดีคะ

สอบถาม สั่งซื้อ ได้ที่ ที่่ Line OA: @amp_899
เบอร์โทรติดต่อแอ้ม 0846689565
เบอร์ติดต่อ เส 0866030909