MySite Nuskin เว็บไซต์อัจริยะ ให้คุณสร้างธุรกิจได้ทั่วโลก

Nuskin Mysite Banner

ทำไมใครๆก็พูดถึง MySite เว็ปไซต์ร้านค้าออนไลน์จาก Nuskin ที่ทุ่มงบประมาณในการพัฒนาระบบหลักพันล้าน เพื่อให้สมาชิกของนูสกิน ทุกคนได้มีร้านค้าออนไลน์เป็นของตัวเอง และง่ายต่อการทำธุรกิจ ให้คุณสร้างรายได้ ได้มากกว่า 50 ประเทศ และที่สำคัญคือ ฟรี!!!

Shopping Online

ทุกวันนี้ เราคงปฎิเสธการทำธุรกิจออนไลน์กันไม่ได้แล้ว ใช่ไหมคะ ??? และ แอ้ม เชื่อว่า พวกเราทุกคนส่วนใหญ่ น่าจะเคยซื้อสินค้า ผลิตภัณฑ์ สินค้าหรือบริการต่างๆ ผ่าน Platform Online ต่างๆ หรือที่เราเรียกง่ายๆก็คือ Shopping Online กันใช่ไหมคะ

Seller Feel Happy

และแน่นอนคะว่า สำหรับร้านค้าออนไลน์ ที่มีสินค้าตรงตามความต้องการของผู้บริโภค ที่มีคุณภาพดี มีการ Branding บนโลกออนไลน์ที่น่าสนใจ ก็มักจะได้รับผลตอบรับ ไม่ว่าจะเป็นยอดขายหรือกำไรจากผู้บริโภค เป็นเงินมหาศาลเลยทีเดียว และนี่คือเหตุผลหลักๆ ที่หลายๆคนอยากที่จะเข้ามาเริ่มต้นธุรกิจออนไลน์กันมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้แล้ว ยังมีปัญหาเกี่ยวกับค่าครองชีพ อัตราการรับเข้าทำงานในบริษัท (ปัญหาการว่างงาน) หรือแม้กระทั่ง พนักงานบริษัท ที่เบื่อกับงานประจำที่ทำอยู่ ที่มองหารายได้เสริม หรืออาจจะเป็นรายได้หลักในอนาคต รวมถึงเจ้าของกิจการ ที่เคยทำธุรกิจแบบออฟไลน์ (มีหน้าร้าน) ต่างก็ให้ความสนใจในธุรกิจออนไลน์ เพื่อแย่งชิงส่วนแบ่งทางการตลาดออนไลน์กันมากขึ้น

ปวดหัวกับปัญหาการสร้างเว็บไซต์

หากเราจะเปิดร้านค้าออนไลน์ สิ่งที่ต้องมี คือ เว็บไซต์ (Website) ซึ่งการทำ Website เราอาจจะทำเอง (หากคุณมีความรู้และความสามารถในการสร้าง) ซึ่งคุณอาจต้องปวดหัวและอาจต้องใช้เวลานานในการทำ หรือจ้างผู้เชี่ยวชาญมาดูแลและจัดทำเว็บไซต์ให้ (อาจไม่ได้ดั่งใจ) ซึ่งคุณรู้หรือไม่ว่า ค่าใช้จ่ายในการทำเว็บไซต์ มีราคาเท่าไร

หลายๆคนอาจมองว่า การสร้างหนึ่งเว็บไซต์ ใช้เงินหลักร้อย-หลักพัน ก็สามารถมีเว็บไซต์ แต่ในความเป็นจริงแล้ว หากเราต้องการทำเว็บไซต์แบบมืออาชีพ ที่ครบวงจร เราต้องใช้เงินทุนมากกว่าหลักแสน แต่สำหรับเว็บใหญ่ๆ หลักล้านขึ้นเลยทีเดียว

นูสกิน ยักษ์ใหญ่ด้านนวัตกรรมความงามและสุขภาพ ได้ทุ่มงบในการพัฒนา Nuskin Mysite Platform Online ให้ทุกคนที่สมัครสมาชิกกับนูสกิน (สมัครฟรี) ได้มี Website เป็นของตัวเอง ที่บอกได้เลยว่า ไม่ใช่ Website ธรรมดาๆทั่วไปแน่นอนคะ รวมถึง Vera Application ผู้ช่วยหรือ AI อัจฉริยะ ให้คำปรึกษาปัญหาผิวหน้า พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์ ที่ตรงกับความต้องการได้ตรงจุดอีกด้วยคะ

MySite Nuskin คืออะไร

Nuskin MySite เป็นอีกหนึ่ง Platform Online ที่เปิดให้สมาชิกหรือนักธุรกิจของนูสกิน สามารถเปิดร้านค้าออนไลน์ หรือเรียกได้ว่าเป็น Website เป็ของตัวเอง เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์และขายสินค้า ให้กลุ่มลูกค้าที่มีความสนใจนวัตกรรมด้านความงามและสุขภาพ ได้มากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก และใช้งานได้ฟรีๆ

แต่สามารถให้ผู้ใช้งาน สามารถเปิดร้านค้าออนไลน์ โดยที่เรา ไม่ต้องมีหน้าร้านแบบออฟไลน์ , ไม่ต้องสต๊อกสินค้า , ไม่ต้องแพ็คของเอง , ไม่ต้องจัดส่งเอง แถมมีระบบรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต , เงินสด หรือเก็บเงินปลายทาง (ตามรูปแบบของแต่ละประเทศ)

วิธีการเปิดร้านค้าออนไลน์ด้วย Nuskin MySite

Nuskin Mysite Login

หากคุณเป็นสมาชิกนูสกิน อยู่แล้ว ให้คุณเข้าไปที่ nuskin.com และทำการ Log In หลังจากนั้น ไปที่ เมนู มุมบนขวา แล้วเลือก “MySite” (หากคุณยังไม่ได้สมัครสมาชิก คลิ๊กสมัครสมาชิกนูสกิน ได้เลยคะ)

Nuskin Mysite Menu

จากนั้น ก็จะเข้าสู่ระบบปรับแต่งหลังร้าน ให้เราได้ปรับแต่งได้ตามความต้องการ ซึ่งเราสามารถเลือกได้ว่าให้ระบบหลังบ้านแสดงเป็นภาษาใดเลยคะ (ในที่นี้ เลือกเป็นภาษาอังกฤษ คะ) โดยจะมีให้ปรับแต่งทั้งหมด 11 หัวข้อ คะ

หัวข้อที่ 1 ตั้งชื่อ URL

ตั้งชื่อ URL ร้านค้า

ในหัวข้อนี้ เราสามารถกำหนัดชื่อ URL หรือลิ้งค์ของร้านค้าของเราได้เลย เพื่อที่เราจะใช้ลิ้งค์นี้นำไปส่งให้เพื่อนๆ หรือโพสใน Social Media ต่างๆคะ ถ้าหาก URL ที่เราตั้ง มีผู้ใช้งานแล้ว ระบบก็จะแจ้งเตือนให้เราทำการเปลี่ยนใหม่คะ

หัวข้อที่ 2 เลือกประเทศ

เลือกประเทศที่ต้องการ

เราสามารถเลือกได้ว่า ต้องการให้ลิ้งค์นี้แสดงสินค้าของประเทศใด ซึ่งมีหลายประเทศให้เราเลือกตามกลุ่มลูกค้าที่เราต้องารได้คะ

หัวข้อที่ 3 เลือกภาษา

เลือกภาษาที่แสดงในเว็บ

ตรงนี้เราสามารถกำหนดได้คะว่า ต้องการให้เว็บไซต์ของเราสแดงเป็นภาษาอะไร ซึ่งมีทั้งภาษาท้องถิ่งของแต่ละประเทศ และ ภาษาอังกฤษ ให้เราเลือกคะ

หัวข้อที่ 4 เลือก Banner

ปรับแต่ง Banner

มาถึงขั้นตอนการตกแต่งหน้าร้านให้ดูส่วนงามแล้วคะ โดยระบบเราจะมี Banner ให้เลือกใช้ตกแต่งเพื่อความสวยงาม ซึ่งเราก็ได้มีการอัพเดทและพัฒนาให้มี Banner ที่หลากหลายให้เลือกใช้

หัวข้อที่ 5 ผลิตภัณฑ์แนะนำ (Featured Product)

เลือกสินค้าเด่น แนะนำให้ลูกค้า

เราสามารถเลือกแสดงผลิตภัณฑ์ที่ต้องการแนะนำ (Feature Product) ให้ผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมในเว็บไซต์ โดยจะมีสินค้าที่ระบบกำหนดไว้ให้แล้ว แต่ถ้าเราไม่ชอบ ก็สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ และสามารถเชียนข้อความหรือคำอธิบายสั้นๆ สำหรับหัวข้อนี้ให้น่าสนใจได้อีกด้วยคะ

หัวข้อที่ 6 ชุดผลิตภัณฑ์ (Bundles)

Mysite Nuskin เลือกสินค้าแนะนำ

เราสามารถเลือกแสดงชุดผลิตภัณฑ์ ให้ผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมในเว็บไซต์ โดยจะมีสินค้าที่ระบบกำหนดไว้ให้แล้ว แต่ถ้าเราไม่ชอบ ก็สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ

หัวข้อที่ 7 แถบเมนูการค้นห้าผลิตภัณฑ์

Mysite Nuskin ปรับแต่งแถมเมนูบาร์

เราสามารถเปิดหรือปิดแถบการค้นหาในหน้าเว็บของเราได้ แล้วแต่ความต้องการเลยคะ

หัวข้อที่ 8 เกี่ยวกับเว็บไซต์ของคุณ (About Your Site)

Mysite Nuskin เขียนอธิบายจ้อมูลเกี่ยวกับร้านค้าเรา

เราสามารถตั้งชื่อเว็บไซต์ของเรา (ชื่อร้านค้า) โดยสามารถเขียนอธิบายรายละเอียดที่แสดงความเป็นตัวคุณ พร้อมทั้งข้อความเชิญชวนให้ลูกค้าสั่งซื้อสินค้าของคุณได้คะ

หัวข้อที่ 9 โลโก้

Mysite Nuskin เลือกใส่ Logo

เราสามารถใส่รูปโลโก้ร้านค้าของเราได้ตามความชอบเลยคะ

หัวข้อที่ 10 ข้อมูลติดต่อของเรา

Mysite Nuskin ใส่ข้อมูลเจ้าของร้านและข้อมูลการติดต่อ

ให้เราใส่ชื่อ เบอร์โทร และอีเมลล์ เพื่อให้ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามเราได้คะ (ตรงนี้สำคัญมากๆเลยนะคะ)

หัวข้อที่ 10 โซเชียลมีเดีย

Mysite Nuskin เลือก Social Media ที่ต้องการแแสดง

ให้เราใส่ชื่อ ลิ้งค์ของ Social Media ทั้งหมดที่เรามี เพื่อให้ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามเราได้คะ (ตรงนี้สำคัญมากๆเลยนะคะ)

สรุป

เพื่อนๆอ่านมาถึงตรงนี้ แอ้มว่า คงจะรู้สึกเหมือนกันว่า เราสามารถมีหน้าร้านค้าออนไลน์ที่ใช้งานได้ง่ายมากๆ และน่าทดลองใช้มากๆเลยใช่ไหมคะ ให้เราสามารถขยายธุรกิจไปไดทั่วโลกแบบฟรีๆ บอกได้เลยว่า นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้น เพราะ นูสกิน ยังมีการพัฒนาระบบปฎิบัติการให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา และในอนาคต จะมีการอัพเดทฟังก์ชั่นการใช้งานให้ล้ำกว่านี้ อีกมากมายเลยคะ

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจอยากทราบข้อมูล Vera Skin Consulation และทดลองประเมินผิวหน้า คลิ๊กที่นี่ ได้เลยคะ และหากเพื่อนๆท่านใด มีข้อสงสัยเพิ่มเติม หรือ สนใจอยากเข้ามาเริ่มต้นทำธุรกิจนูสกิน กับแอ้ม โดยมีแพลทฟอร์มสุดล้ำอีกมากมายให้เพื่อนๆได้ใช้ฟรี พร้อมระบบการเรียนรู้การเริ่มต้นทำธุรกิจกับแอ้มฟรี ทักมาตามช่องทางติดต่อด้านล่างได้เลยนะคะ

สอบถาม สั่งซื้อ ได้ที่ ที่่ Line OA: @amp_899
เบอร์โทรติดต่อแอ้ม 0846689565
เบอร์ติดต่อ เส 0866030909