Vera Skin Consultation Application Nuskin

Nuskin เปิดตัว Application สุดล้ำตัวใหม่ล่าสุด Vera Skin Consultation Application คุณสงสัยว่า มันคืออะไร , ใช้งานยังไง , ดียังไง , ล้ำยังไง และช่วยให้การเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าของคุณง่ายขึ้นและมีประสิทธิภาพยังไง วันนี้ แอ้มมีคำตอบ พร้อมวิธีใช้งานให้เพื่อนๆคะ

VERA Skin Consulation Nuskin Banner-800

Vera Skin Consultation Application Nuskin คืออะไร

เปิดโลกใหม่แห่งการดูแลผิวด้วย Vera Skin Consultation Application สุดล้ำจาก Nuskin ที่เป็นผู้ช่วยประเมินสภาพปัญหาบนผิวหน้าของคุณ ว่ามีปัญหาใดที่ต้องดูแลอย่างตรงจุด และที่แจ๋วไปกว่านั้น ตัวแอพพลิเคชั่น ยังช่วยแนะนำผลิตภัณฑ์ในการดูแลผิวหน้าที่เหมาะกับปัญหาผิวหน้าคุณ ให้คุณได้เลือกใช้และทำการสั่งซื้อได้ทันที เรามาดูวีธีใช้งานกันคะ

วิธีการใช้งาน Vera Skin Consultation Application Nuskin

การสร้างและส่งคำเชิญ

VERA Skin Consulation Nuskin ส่งลิ้งค์ คำเชิญ

ให้เราเข้า app MyNuskin (Download iOS และ Android) ไปที่เมนู ค้นหา Beta และเลือก “คำเชิญ BETA” หลังจากนั้น กดปุ่มเครื่องหมายบวก + (ปุ่มสีม่วงด้านล่าง) แล้วเลือก Vera Skin Consultation นะคะ

หลังจากนั้น เราสามารถเลือกสร้างคำเชิญให้เป็นแบบส่วนตัว หรือ แบบกลุ่ม ก็ได้ แล้วใส่ ชื่อที่ต้องการ (ชื่อคนที่รับลิ้งค์) และใส่ข้อความที่อยากให้ผู้รับเห็น (อาจเป็นข้อความแนะนำ หรือ คำเชิญชวนให้กดลิ้งค์) และติ๊กเครื่องหมายถูก ในช่อง “รวมอุปกรณ์ความงาม” ถ้าต้องการให้แนะนำ Beauty Gadget ให้ผู้รับลิ้งค์ ในขั้นตอนสุดท้าย หรือจะเพิ่มลิ้งค์ Youtube และ ข้อความยืนยันคำสั่งซื้อ ก็สามารถใส่ได้เลยคะ

ขั้นตอนสุดท้าย จะเป็นขั้นตอนให้เราคัดลอกลิ้งค์ หรือแชร์ลิ้งค์ให้ผู้รับ โดยเราสามารถตรวจสอบรายละเอียดทั้งหมด ว่าถูกต้องหรือไม่ และสามารถทำการแก้ไขก่อนส่งลิ้งค์ได้คะ หลังจากนั้นกดปุ่ม เสร็จสิ้น เพียงเท่านี้ ก็จะได้ลิ้งค์คำเชิญ เพื่อส่งให้เพื่อนๆได้ใช้งานแล้วคะ

การรับคำปรึกษา

VERA Nuskin การประเมินสภาพผิว

หลังจากได้รับ Link ให้ทำการ Copy Link แล้วเปิดบน Browser เช่น Chrome , Safari หรือ Firefox บนโทรศัพท์มือถือ แล้วหน้า Vera Skin Consultation Application Nuskin จะปรากฎขึ้น หลังจากนั้นให้เราทำการเลือก ประเทศและภาษา ในที่นี้ เราลองเลือก ประเทศไทย และ ภาษาไทย กันนะคะ และกดปุ่ม “ดำเนินการต่อ” ได้เลยคะ

ตัว Application จะพาเรามาหน้า “ข้อกำหนดและเงื่อนไข” ให้เรา ติ๊ก ทั้ง 3 ช่อง และ กด “ตกลง” ได้เลยคะ และให้เราใส่ชื่อของเรา หลังจากนั้งตัว Application จะสอบถามข้อมูลขั้นพื้นฐาน เช่น อายุ , เพศ และ เลือกว่าเรามาจากเชื้อชาติใด (เพื่อระบุข้อมูลของผิวขั้นพื้นฐานตามเชื้อชาติ)

หลังจากนั้น ตัวกล้องของโทรศัพท์มือถือ ก็จะทำการถ่ายภาพใบหน้า เพื่อเป็นการประเมินผิว ให้เราวางใบหน้าให้ตรงกับกรอบที่เขากำหมด และทำการประเมินสภาพผิวหน้าได้เลยคะ และระบบจะทำการประมวลผลสภาพผิวหน้า และจะแสดงให้เห็นว่า เรามีปัญหาผิวหน้าด้านใดบ้าง เช่นริ้วรอย , จุดด่างดำ หรือ โครงสร้างผิวคะ และจะมีแบบสอบถามเกี่ยวกับผิวของเรา เพื่อประเมินผิวก็จะปรากฎขึ้น เช่น เราใช้ครีมบำรุงผิวประจำวันอะไรบ้าง , เราโดยแสงแดดกี่ชั่วโมงต่อวัน , เผชิญมลภาวะในแต่ละวัน มากน้อยแค่ไหน

เมื่อตอบคำถามจนครบแล้ว ตัว Application จะเริ่มทำการแนะนำ ผลิตภัณฑ์การดูแลผิวหน้าประจำวันในแต่ละวันตั้งแต่เช้าจนถึงเย็น ที่เหมาะกับปัญหาหรือสภาพผิวหน้าของเรา และหากเราสนใจสินค้าตัวไหน และต้องการทราบรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ ก็แค่คลิ๊กเข้าไปอ่านรายละเอียดก่อนตัดสินใจสั่งซื้อ และเลือกใส่ตะกร้าสินค้าได้เลยคะ

ต่อมาก็จะเป็นขั้นตอนการชำระเงิน ให้เรา Log In เข้าไปในบัญชีของเราก่อน เราถึงจะสามารถชำระเงินได้คะ (สมัครสมาชิกคลิ๊กลย)

การติดตามสถานะ

เราสามารถทำได้โดยการเข้าไปที่ app MyNuskin แล้วเลือกไปที่เมนู “ค้นหา Beta” >>> “คำเชิญ Beta” >>> “ดูทั้งหมด” แล้วลิ้งค์ที่เราสร้างทั้งหมดจะปรากฎให้เราเลือกดู ได้ว่าแต่ละลิ้งค์ มีใครเปิดเข้ามาดูบ้างแล้วหรือยัง และมีการสั่งซื้อไปแล้วหรือไม่ ซึ่งทำให้เราง่ายต่อการติดตามลูกค้าหรือผู้ที่ได้รับลิ้งค์แต่ละคนคะ

สรุป

เพื่อนๆอ่านมาถึงตรงนี้ แอ้มว่า คงจะรู้สึกเหมือนกันว่า แอพพลิเคชั่นนี้สุดล้ำ และน่าทดลองใช้ มากๆเลยใช่ไหมคะ บอกได้เลยว่า นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้น เพราะ นูสกิน ยังมีการพัฒนาระบบปฎิบัติการให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา และในอนาคต จะมีการอัพเดทฟังก์ชั่นการใช้งานให้ล้ำกว่านี้ อีกมากมายเลยคะ

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจอยากทดลองประเมินผิวหน้า คลิ๊กที่นี่ ได้เลยคะ และหากเพื่อนๆท่านใด มีข้อสงสัยเพิ่มเติม หรือ สนใจอยากเข้ามาเริ่มต้นทำธุรกิจนูสกิน กับแอ้ม โดยมีแพลทฟอร์มสุดล้ำอีกมากมายให้เพื่อนๆได้ใช้ฟรี พร้อมระบบการเรียนรู้การเริ่มต้นทำธุรกิจกับแอ้มฟรี ทักมาตามช่องทางติดต่อด้านล่างได้เลยนะคะ

สอบถาม สั่งซื้อ ได้ที่ ที่่ Line OA: @amp_899
เบอร์โทรติดต่อแอ้ม 0846689565
เบอร์ติดต่อ เส 0866030909